Di sản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và việc vận dụng di sản đó vào công cuộc đổi mới hiện nay ở nước ta - Phạm, Ngọc Quang (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Quang, PTS; Nguyễn Bá Linh, PTS; Chu Văn Cấp, PTS; Trần Trung Quang, PTS; Nguyễn Hoàng Vinh, PTS; Trần Ngọc Khuê, PTS -- Từ khóa: Hồ Chí Minh; Tư tưởng; Đạo đức; Phong cách