Nghiên cứu một số vấn đề về ghép gan để thực hiện ghép gan trên người tại Việt Nam - Phạm, Gia Khánh (2011)
Tác giả: Phạm Gia Khánh, GS-TS; Đỗ Kim Sơn, GS-TS; Trần Văn Chanh, PGS-TS; Hoàng Văn Lương, TS; Lê Trung Hải, PGS-TS; Đặng Ngọc Hùng, PGS-TS -- Từ khóa: Ghép gan; Ghép tạng