Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại hình thanh niên tình nguyện trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Bích Lại (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Lại, CN; Nguyễn Minh Tâm; Võ Văn Thưởng; Trần Minh Đáng; Trần Quang Mai; Trần Duy Phước -- Từ khóa: Thanh niên tình nguyện; Đoàn thanh niên