Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc kiểm toán trách nhiệm kinh tế trong nhiệm kỳ đối với cán bộ lãnh đạo trong bộ máy nhà nước và các đơn vị kinh tế - Vương, Đình Huệ (2011)
Tác giả: Vương Đình Huệ, GS,TS; Trịnh Hải Sơn, CN; Nguyễn Ngọc Sùng, CN; Hoàng Văn Chương, CN; Nguyễn Đình Hương, GS,TS; Lê Xuân Huy -- Từ khóa: Kiểm toán trách nhiệm kinh tế; Cán bộ lãnh đạo