Xây dựng quy trình và phương thức tổ chức thực hiện kiểm toán hoạt động đối với đơn vị sự nghiệp có thu - Đinh, Trọng Hanh (2011)
Tác giả: Đinh Trọng Hanh, TS; Ngô Văn Thái, CN; Phan Duy Minh, PGS,TS; Phan Thị Cúc, PGS,TS; Ngô Thu Thuỷ, ThS; Lê Hiền Linh, ThS -- Từ khóa: Kiểm toán hoạt động; Đơn vị sự nghiệp có thu