Cơ sở lý luận và thực tiễn để thiết lập hệ thống kiểm toán nội bộ trong các cơ quan hành chính sự nghiệp và tổ chức kinh tế Nhà nước - Bùi, Hải Ninh (2011)
Tác giả: Bùi Hải Ninh, PTS; Nguyễn Đình Hựu; Nguyễn Quang Quynh; Lê Quang Bính; Đinh Văn Nhã; Ngô Trí Tuệ -- Từ khóa: Kiểm toán nội bộ; Hành chính sự nghiệp; Tổ chức kinh tế Nhà nước; Doanh nghiệp Nhà nước