Mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động của kiểm toán nhà nước khu vực - Hoàng, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Hoàng Ngọc Lâm; Đỗ Mạnh Khương; Lê Quang Bính, TS; Lê Đức Quyết; Phạm Văn ẩn; Trần Thị Hồi -- Từ khóa: Kiểm toán; Kiểm toán nhà nước; Khu vực; Mô hình tổ chức; Cơ chế hoạt động