Một mô hình thực tiễn trong lĩnh vực ngân hàng dưới sự điều tiết của Nhà nước XHCN - Ngô, Hướng (2011)
Tác giả: Ngô Hướng, PTS; Hồ Diệu; Lê Hùng; Đỗ Linh Hiệp; Nguyễn Hồng Hải; Phan Ngọc Minh -- Từ khóa: Ngân hàng; Kinh tế thị trường; Quản lý nhà nước