Luận cứ khoa học về sự ra đời của ngân hàng và sự tồn tại khách quan của hệ thống ngân hàng trong điều kiện sản xuất hàng hóa - Lê, Hùng (2011)
Tác giả: Lê Hùng, TS; Nguyễn Thế Khải; Ngô Hướng; Đỗ Linh Hiệp; Ngô Gia Lưu; Nguyễn Ngọc Thuỷ Tiên -- Từ khóa: Ngân hàng