Những vấn đề cơ bản về đổi mới công tác quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học phù hợp với hoạt động ngân hàng trong nền kinh tế thị trường - Vũ, Thị Liên (2011)
Tác giả: Vũ Thị Liên, TS; Nguyễn Đức Thảo; Đỗ Thị Hồng Hạnh; Lại Mạnh Hy; Bùi Tín Nghị; Dương Thị Kim Chung -- Từ khóa: Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Ngân hàng