Chế tạo thuốc đen và dây cháy chậm công nghiệp - Lê, Đình Tuy (2011)
Tác giả: Lê Đình Tuy; Nguyễn Hữu Hòe, KS, Trưởng phòng KT; Nguyễn Văn Tính, Phó phòng KT; Trần Cao Thắng, KS, Phó phòng KT; Nguyễn Chiến Khôi; Trần Thành -- Từ khóa: Dây cháy chậm công nghiệp; Thuốc đen bột; Kalinitrat; Nổ mìn; Khai thác đá