Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ biên tập bản đồ phổ cập nâng cao dân trí - Nguyễn, Đức Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Minh, PTS; Nguyễn Ngọc Kỷ, PTS; Nguyễn Tài Đường, KS; Nguyễn Thị Phương, KS; Vũ Bích Thủy, KS; Hoàng Lam Sơn, KS -- Từ khóa: Bản đồ; Phần mềm; GIS; Cơ sở dữ liệu; Động đất; Phương pháp quét; Phương pháp vectơ hóa