Điều kiện tiếp nhận sản phẩm báo chí của thanh niên sinh viên khu vực Hà Nội (khảo sát một số trường đại học - cao đẳng) - Nguyễn, Văn Dững (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Dững, PGS-TS; Đỗ Thu Hằng, ThS; Nguyễn Trường Giang, ThS; Lê Thị Nhã, ThS; Nguyễn Đức Phúc, PGS-TS; Nghiêm Sỹ Liêm, TS -- Từ khóa: Thanh niên; Sinh viên; Báo chí