Một số giải pháp quản lý nhằm bảo vệ và phát triển rừng ở Tây Nguyên - Các chuyên đề - Phạm, Phong Duễ (2011)
Tác giả: Phạm Phong Duễ, ThS; Nguyễn Thế Trâm, TS; Phạm Hảo, PGS-TS; Lê Văn Hải, ThS; Đặng Văn Chu, ThS; Lê Đức Toàn, ThS -- Từ khóa: Bảo vệ rừng; Tây Nguyên