Những biểu hiện mới trong quan hệ giữa 3 Trung tâm tư bản (Mỹ, Tây Âu, Nhật) sau chiến tranh lạnh - Phạm, Thành Dung (2011)
Tác giả: Phạm Thành Dung, TS; Phạm Văn Linh, TS; Nguyễn Đình Tú, ThS; Nguyễn Hữu Trạch, ThS; Nguyễn Thị Bình, ThS; Nguyễn Phương Lan, ThS -- Từ khóa: Quan hệ; Chính sách đối ngoại; Hợp tác