Nghiên cứu sản xuất bitum vào một số ngành kinh tế - Trịnh, Văn Thân (2011)
Tác giả: Trịnh Văn Thân, PTS, Phân Viện Lọc hóa dầu; Đỗ Văn Thức, KS, Phân viện lọc hóa dầu; Hồ Sĩ Long, KS, Phân viện Lọc hóa dầu; Đinh Quỳnh Như, KS, Phân viện lọc hóa dầu; Trần Thị Thanh, KS. hân viện lọc hóa dầu; Phan Thu Hương, PTS và nhiều người khác -- Từ khóa: Bitum; Dầu thô Việt Nam; Bi tum trải đường; Nhựa đường; Mazút; Sản xuất; Nhập khẩu