Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh - Hồ, Trọng Viện (2011)
Tác giả: Hồ Trọng Viện, PGS-TS; Phạm Chí Thành, ThS; Trần Hồi Sinh, TS; Vũ Ngọc Anh, ThS; Đỗ An Bình, ThS; Nguyễn Thị Trâm, ThS -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Kinh tế tư nhân; TP Hồ Chí Minh