Nghiên cứu thiết kế và sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới trên máy dệt kim đan dọc - Nguyễn, Hồng Lạc (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Lạc, KS; Hoàng Sỹ Phong; Huỳnh Ngọc Tuấn; Nguyễn Chánh; Nguyễn Hữu Phú; Lê Đình Thành -- Từ khóa: Dệt; Dệt kim; Dệt kim đan dọc; Đà Nẵng