Khảo sát quặng pyris Lao Chải Lào Cai - Trương, Văn Xuân (2011)
Tác giả: Trương Văn Xuân; Nông Trọng Dương, KS; Hoàng Liên Sơn, KS; Lê Anh Tuấn, KS; Nguyễn Văn Hải, KS; Nguyễn Văn Phục, KS -- Từ khóa: Khảo sát; Quặng pyris; Tính trữ lượng