Đánh giá triển vọng và phân vùng kinh tế địa chất tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần, Phước Chính (2011)
Tác giả: Trần Phước Chính, KS; Nguyễn Ngọc Anh, TS; Nguyễn Phương, TS; Nguyễn Đình Hoàn, TS; Lương Quang Khang, ThS; Nguyễn Tiến Dũng, ThS -- Từ khóa: Địa chất; Khoáng sản; Phân vùng địa chất