Điều tra dịch tễ học các yếu tố nguy cơ chính bệnh tim mạch ở người lớn tỉnh Khánh Hoà - Trương, Tấn Minh (2011)
Tác giả: Trương Tấn Minh, BS; Trần Văn Huy, TS; Nguyễn Hoa Hợi, BS; Nguyễn Thế Dũng, TS; Huỳnh Văn Thưởng, ThS; ... -- Từ khóa: Bệnh tim mạch; Người lớn; Khánh Hoà; Dịch tễ học