Nghiên cứu, ứng dụng và phát triển một số phần mềm hoá học phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Tây Bắc - Nguyễn, Huy Cường (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Cường, ThS; Hồ Viết Quý, GS,TS; Phan Quang Thái, TS; Phạm Văn Hoan; TS; và những người khác -- Từ khóa: Phần mềm máy tính; Dạy hoá học; Trường phổ thông; Đại học Tây Bắc; Sơn La