Đổi mới công tác tuyên truyền chính trị trong điều kiện hiện nay - Trần, Hữu Tiến (2011)
Tác giả: Trần Hữu Tiến, PGS, PTS; Trần Khắc Việt, PTS; Đỗ Khánh Tặng, PTS; Nguyễn Ngọc Long, PGS, PTS; Nguyễn Đình Cấp, PTS; Lưu Minh Trị, PTS -- Từ khóa: Công tác tuyên truyền chính trị; Tuyên truyền chính trị; Kinh tế thị trường