Đổi mới công tác thanh tra của các tổ chức thanh tra nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước - Vũ, Văn Chiến (2011)
Tác giả: Vũ Văn Chiến, CN; Phạm Văn Khanh; Đinh Văn Minh; Trần Đức Lượng; Trần Xuân Hà; Nguyễn Trần Bạt -- Từ khóa: Thanh tra; Doanh nghiệp nhà nước