Vấn đề tổ chức phiên tòa và việc thực hiện các qui định của pháp luật tố tụng tại phiên tòa các tòa án nhân dân - Nguyễn, Văn Hiện (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hiện, PTS; Vũ Khắc Xương; Ngô Cường; Đinh Văn Quế; Nguyễn Việt Cường; Nguyễn Đức Mai -- Từ khóa: Tổ chức phiên tòa; Tố tụng; Pháp luật tố tụng; Tổ chức xét xử; Tòa án nhân dân