Nghiên cứu các giải pháp tăng năng lực cạnh tranh của ngành hàng hải Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế - Đinh, Ngọc Viện (2011)
Tác giả: Đinh Ngọc Viện, PGS-TS; Đào Thị Phương Thảo; Vũ Ngọc Sơn; Nguyễn Cao Thắng; Phan Trần Chấn; Huỳnh Hồng Vũ -- Từ khóa: Năng lực cạnh tranh; Hàng hải; Việt Nam; Hội nhập quốc tế