Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty kim khí giai đoạn 1991-2000 (Phần I + II: Đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty kim khí. Dự báo nhu cầu kim khí 1991-2000) - Nguyễn, Văn Huấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Huấn, KS; Hồ Bá Lễ, KS; Nguyễn Văn Khuyến, KS; Dương Xuân Đạt; Nguyễn Văn Tiến, KS; Nguyễn Quý Hùng -- Từ khóa: Quy hoạch; Cơ sở vật chất kỹ thuật; Kho; Kim khí; Hiện trạng; Vật tư; Nhu cầu; Nguồn nhập; Tiêu thụ; Dự báo