Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty kim khí giai đoạn 1991-2000 (Phần IV: Các phương án tổ chức vận tải kim khí. Sơ đồ đường vận động kim khí giai đoạn 1991-2000) - Nguyễn, Văn Huấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Huấn, KS; Hồ Bá Lễ, KS; Nguyễn Văn Khuyến, KS; Dương Xuân Đạt; Nguyễn Văn Tiến, KS; Nguyễn Quý Hùng -- Từ khóa: Quy hoạch; Cơ sở vật chất kỹ thuật; Kim khí; Năm 2000; Phương thức vận chuyển; Dự báo nhu cầu