Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty kim khí giai đoạn 1991-2000 (Phần III: Các quan điểm phát triển hệ thống kho tàng kim khí. Ước tính suất đầu tư kho) - Nguyễn, Văn Huấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Huấn, KS; Hồ Bá Lễ, KS; Nguyễn Văn Khuyến, KS; Dương Xuân Đạt; Nguyễn Văn Tiến, KS; Nguyễn Quý Hùng -- Từ khóa: Quy hoạch; Cơ sở vật chất kỹ thuật; Kim khí; Năm 2000; Quan điểm; Hệ thống kho; Kho kim khí; Suất đầu tư