Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty thiết bị và phụ tùng đến năm 2000 (Phần I, II, III) - Trịnh, Đình Luân (2011)
Tác giả: Trịnh Đình Luân, KS; Trần Văm Hoan, KS; Nguyễn Hà Bình, KS; Nguyễn Quý Hùng, KS; Vũ Quang Anh, KS; Hoàng Văn Tiến, KS -- Từ khóa: Quy hoạch; Cơ sở vật chất kỹ thuật; Suất đầu tư; Thiết bị; Phụ tùng; Năm 2000; Kinh doanh; Dự báo nhu cầu