ứng dụng chế phẩm tăng năng suất lúa và một số cây trồng năm 1993 - Quách, Thế Tản (2011)
Tác giả: Quách Thế Tản, KS; Quách Đình Minh; Ngô Đăng Dung; Hà Văn Thắng; Đăng Thanh Liêm; Trần Bảo Toàn -- Từ khóa: Chế phẩm tăng năng suất; Lúa; Cây trồng