Các giải pháp hoàn thiện hệ thống giám sát tại Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Tuấn Anh (2011)
Tác giả: Trần Tuấn Anh, CN; Phạm Công Khoa Hương; Lê Vũ Nam; Lê Nhị Năng; Lê Thị Tuyết Hằng; Vũ Thị Chân Phương -- Từ khóa: Giám sát; Giao dịch chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Chứng khoán