Nghiên cứu triển khai ứng dụng cao su tự nhiên biến tính làm vật liệu compozit - Nguyễn, Việt Bắc (2011)
Tác giả: Nguyễn Việt Bắc, PGS-TS; Chu Chiến Hữu; Lê Xuân Lương; Đào Tạo; Đặng Trần Thiêm; Đỗ Quang Kháng -- Từ khóa: Cao su tự nhiên; Composit; Cao su cốt kim loại; Đệm chống va đập; Blend; Vật liệu composit