Nghiên cứu hiệu quả phân lân nung chảy văn điễu trên các loại cây trồng lúa, lạc ở Hà Tĩnh - Nguyễn, Hữu Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Tiến, KS; Nguyễn Xuân Tình, PTS; Hoàng Tường, KS; Võ Minh Khai, PTS; Nguyễn Văn Nhật, KS; Nguyễn Văn Sơn, KS -- Từ khóa: Phân lân nung chảy; Cây trồng; Lúa; Lạc; Hiệu quả sử dụng; Đất chua; Chua mặn; Chua phèn; Bạc màu; Quy trình bón