Nghiên cứu các giống lúa tạp giao Trung Quốc trên đất Hà Tĩnh - Nguyễn, Hữu Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Tiến, KS; Đào Nghĩa Nhuận; Nguyễn Công Khanh; Đường Nguyên Thụy; Phan Hữu Lượng; Hoàng Thị Hiền -- Từ khóa: Khảo nghiệm; Giống lúa Trung Quốc