Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Nghiên cứu biện pháp nâng cao năng suất và phẩm chất lá dâu ở vùng đồng bằng Sông Hồng - Hà, Văn Phúc (2011)
Tác giả: Hà Văn Phúc, PGS, TS; Vũ Đức Ban, KS; Ngô Xuân Bái, KS; Tống Thị Sen, KS; Vũ Thị Tiến; Nguyễn Thị Liên -- Từ khóa: Dâu tằm; Cây dâu; Sâu bệnh; Bệnh bạc thau