Xác định tính năng sản xuất của các giống gà trứng cao sản Moravia, Goldline và một số công thức lai mới - Nguyễn, Huy Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Đạt, PTS; Trần Long, PTS; Đoàn Xuân Trúc, PTS; Đỗ Văn Thang, KS; Trần Công Xuân, KS; Nguyễn Thành Đồng, BS -- Từ khóa: Gà đẻ trứng; Cao sản; Moravia; Goldline