Những luận cứ khoa học cho việc hoạch định chính sách dân số Việt Nam thập kỷ 90 - Nguyễn, Văn Thiều (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thiều, PGS-PTS; Doãn Mậu Diệp; Nguyễn Thị Hải Vân; Nguyễn Đức Hùng; Hồ Quang Minh; Nguyễn Văn Thành -- Từ khóa: Dân số; Chính sách dân số; Thập kỷ 90