Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu gốc: Nghiên cứu một số biện pháp chủ yếu phòng trừ bệnh hại tằm - Phạm, Văn Vượng (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vượng, TS; Đặng Đình Đàn, TS; Nguyễn Thị Đảm, TS; Hà Văn Phúc, PGS, TS; Vũ Đức Ban, KS; Lê Thị Linh Lan, ThS -- Từ khóa: Tằm; Kén tằm; Sâu bệnh