Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Số liệu gốc: Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi tằm con tập trung năm 2002 và 2003 tại Đambri (Bảo Lộc) và Đức Trọng - Phạm, Văn Vượng (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vượng, TS; Đặng Đình Đàn, TS; Nguyễn Thị Đảm, TS; Hà Văn Phúc, PGS, TS; Vũ Đức Ban, KS; Lê Thị Linh Lan, ThS -- Từ khóa: Tằm; Kén tằm