Tiểu đề tài: Biên soạn tài liệu để phổ biến: Kỹ thuật sử dụng bản đồ (Những biện pháp cơ sở, những vấn đề phương pháp luận. Dùng như là sách tra cứu, chủ yếu cho những người được đào tạo không nhiều về bản đồ học) - Lê, Thế Tiến (2011)
Tác giả: Lê Thế Tiến, PTS; Vũ Đình Thảo, KS; Vũ bích Vân, PTS; Lê Ngọc Nam, PTS; Triệu Văn Hiến, PTS; Tô Quang Thịnh, PTS -- Từ khóa: Tài liệu phổ biến; Kỹ thuật sử dụng bản đồ; Bản đồ; Sách tra cứu