Khảo nghiệm hợp chất kích thích sinh trưởng đối với lúa, lạc, đậu và cây ăn quả trên địa bàn Hà Tĩnh - Nguyễn, Trọng Cầm (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Cầm, KS; Đường Nguyên Thụy; Nguyễn Xuân Tình; Nguyễn Văn Lưu; Nguyễn Văn Nhật; Trần Xuân Sính -- Từ khóa: Hợp chất kích thích sinh trưởng; Lúa; Lạc; Đậu; Cây ăn quả