ứng dụng tin học trong việc xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu giá cả - Nguyễn, Văn Bảng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bảng, Kỹ sư kinh tế; Nguyễn Văn Quỳ; Bùi Hà; Nguyễn Thị Chúc; Nguyễn Văn Muôn; Nguyễn Thanh Trà -- Từ khóa: ứng dụng tin học; Giá cả; Tin học; Tin học hóa; Chỉ đạo giá cả; Kinh doanh; Doanh nghiệp