Nghiên cứu cải tiến, chế tạo bộ khuyếch đại cao tần sóng mét thuộc tuyến thu cao tần Radar - Mai, Xuân Sĩ (2011)
Tác giả: Mai Xuân Sĩ, KS; Võ Thế Ngọc, CN; Đỗ Thế Phong, CN; Hà Văn Thao, CN; Trịnh Xuân Long, KS; Nguyễn Sơn Hải, CN -- Từ khóa: Bộ khuyếch đại cao tần sóng mét; Bộ khuyếch đại tĩnh điện tạp âm; Chế tạo; Thiết kế; Thử nghiệm trên Radar