Định hướng phát triển về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc cao đẳng kinh tế đối ngoại của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại từ nay đến năm 2005 - Nguyễn, Thị Hồng Nguyệt (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, PTS; Lê Nhật Thức, GS, PTS; Võ Dung Nhân, CN; Nguyễn Mạnh Hồng, CN; Nguyễn Hoàng Diệu, CN; Nguyễn Trọng Điến, PTS -- Từ khóa: Đào tạo nghiệp vụ; Kinh tế đối ngoại; Thương mại; Đào tạo cao đẳng