Phát triển công nghệ sản xuất nấm dược liệu phục vụ tăng cường sức khoẻ - Phụ lục - Nguyễn, Thị Chính (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Chính, PGS,TS; ICK Dong Yoo, TS; Jong-Pyung Kim, TS; Lubomin Jankovsky, PGS,TS; Đoàn Hữu Nghị, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Nấm dược liệu; Dược liệu