Nghiên cứu tạo nguồn Camphor thiên nhiên bằng chọn giống và tạo rừng long não - Phạm, Văn Khiển (2011)
Tác giả: Phạm Văn Khiển, PTS; Nguyễn Xuân Dũng, PGS, TS; Hồ Trung Chiến, DS; Vũ Đình Huề, KS; Vũ Ngọc Bích, KS; Hoàng Minh Giám, KS -- Từ khóa: Long não; Trồng trọt; Giống cây; Camphor thiên nhiên; Cây thuốc; Tinh dầu