Đổi mới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại ở nước ta trong cơ chế thị trường - Đặng, Đình Đào (2011)
Tác giả: Đặng Đình Đào, PTS; Hoàng Minh Đường, PGS, PTS; Nguyễn Duy Bột, PTS; Hoàng Đức Thân, PTS; Trần Văn Bảo; Nguyễn Xuân Hương -- Từ khóa: Kinh doanh; Doanh nghiệp; Thương mại; Kinh tế thị trường; Doanh nghiệp thương mại