Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng đến năm 2000 - Lê, Du Phong (2011)
Tác giả: Lê Du Phong, PGS, TS; Nguyễn Văn áng; Phạm Kim San, PTS; Lê Hồng Thái; Hoàng Châu Sinh; Hồ Thị Hải Yến -- Từ khóa: Kinh tế; Cơ cấu kinh tế; Nông thôn; Xã hội; Điều kiện tự nhiên