Nghiên cứu cơ sở khoa học để quyết định phương thức trồng rừng hỗn loài bạch đàn keo - Nguyễn, Hữu Vĩnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Vĩnh, PTS; Trần Tuyết Hằng; Phạm Thị Huyền; Phạm Quang Việt; Lâm Quế Như; Nguyễn Thi Khanh -- Từ khóa: Keo lá chàm; Trồng rừng; Trồng rừng hỗn loài; Bạch đàn